นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (CEB)
ชื่อกลุ่ม : Touchless
….นายณัฐวัฒน์ อภิชิตปิติพงศ์….
….นายวรชิต จันทรงชัย….
….นายศวรรษ โทณวนิก….
….นายธนวัฒน์ แจ่มจำรัส….
….นางสาวพรพิมล สุกใส….
อาจารย์ที่ปรึกษา : อาจารย์ พิชญา ติยะรัตนาชัย (หัวหน้าสาขาวิชา ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ)
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ในการประกวดนวัตกรรมภายใต้ผลงาน : Touchless โครงการ GSB Innovation Club หัวข้อ “กลยุทธ์ธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่ม เทรนด์ใหม่ ปรับใช้ยุค New Normal” ประจำเดือนมิถุนายน 2563
ภายใต้ Concept : การสัมผัสเป็นหนึ่งวิธีในการรับเชื้อโรค โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสัมผัสกับสิ่งของในที่สาธารณะที่เราไม่สามารถรู้ได้เลย ว่าที่ไหนมีเชื้อโรค การหลีกเลี่ยงการสัมผัสจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตนเอง แต่สิ่งของบางอย่างในที่สาธารณะไม่สามารถหลีกเลี่ยงการสัมผัสได้ เช่น ตู้กดน้ำหรืออาหารอัตโนมัติ Touchless เป็นนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ Touchless เป็นนวัตกรรมตู้กดน้ำหรืออาหารที่รับการทำงานจากการใช้เสียงแทนการสัมผัส ไม่เพียงแค่หลีกเลี่ยงการสัมผัสในที่สาธารณะเท่านั้น Touchless ยังมีระบบทีรองรับได้ถึงสามภาษาสำหรับลูกค้าชาวต่างขาติที่มาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นภาษา ไทย อังกฤษ และจีน รวมถึงช่องทางการชำระเงินที่รองรับได้หลากหลายช่องทาง Touchless จึงเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบัน
ตัวอย่างผลงาน : https://drive.google.com/file/d/1vcJQ1Baq4pzDXMRp7QSiKAEZh-j5K-rr/view